Bạn đang xem

Đồn Cảnh Sát Ma - R.i.p.d. (2013) Full HD (Vietsub)

Điểm số: 4 / 5 Số lượt bình chọn: 6
Loading Video
255 lượt xem

Xem phần chia nhỏ (a, b..) đỡ lag và load nhanh hơn phần Full, 360p load nhanh, 720p độ nét cao

Để tải phim về máy các bạn nên sử dụng phần mềm IDM Full mới nhất

Chức năng lưu tập phim đang xem chỉ có tác dụng trên 1 máy tính

Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.

Xem phim tốt nhất trên trình duyệt ChromeFirefox, nhấn vào đây để tải Firefox miễn phí

Server 1:Full1


Đồn Cảnh Sát Ma  - R.i.p.d. (2013) Full HD (Vietsub)

28/07/2013 09:56:03
Ngày cập nhật : 04/08/2013 15:11:20
Năm phát hành : 2013
Thời lượng : 96 phút
Loại phim : Phim Lẻ
Đạo diễn :
Một chàng cảnh sát trẻ phải hợp tác với một đồng nghiệp già khó tính trong công cuộc chiến đấu chống lại những sinh vật quái dị. Hẳn khi nghe tới đây, không ít khán giả sẽ nghĩ ngay tới loạt phim đình đám Men in Black của hai tài tử Will Smith và Tommy Lee Jones. Nhưng đó lại là nội dung chính của R.I.P.D. (tựa Việt là Đồn cảnh sát ma). Không chỉ giống về những tình tiết trên, hai bộ phim này còn theo đuổi chung phong cách hành động - hài có tính giải trí cao.

Sự khác biệt lớn nhất giữa bộ đôi Jay - Kay trong Men in Black và Nick (Ryan Reynolds) - Roy (Jeff Bridges) của R.I.P.D là hai nhân vật sau đều là những hồn ma. Viết tắt của từ Rest In Peace Department, R.I.P.D. là nơi quy tụ những viên cảnh sát tài giỏi nhất đã lìa đời để tiếp tục công cuộc truy quét cái ác. Nếu như khi còn sống, nhiệm vụ của họ là săn lùng tội phạm thì ở thế giới bên kia, những nhà thi hành công lý này sẽ phải tìm và quy phục những Âm binh - những kẻ đã chết nhưng vẫn lởn vởn trên dương gian và đe dọa tính mạng người dân.

Nhân vật chính của R.I.P.D. là anh chàng Nick, một viên cảnh sát có 15 năm trong nghề bất ngờ thiệt mạng trong một lần truy bắt tội phạm cùng người cộng sự Hayes (Kevin Bacon), để lại người vợ Julia (Stephanie Szotak). Nhờ tài năng khi còn sống, anh được thu nạp vào R.I.P.D. và được huấn luyện bởi viên cảnh sát tài năng Roy. Tuy nhiên, vị cảnh sát trưởng đã thiệt mạng từ thế kỷ 19 tỏ ra rất cộc cằn và không có ý muốn cộng tác với Nick. Bằng mọi giá, anh phải chứng tỏ khả năng của mình với Roy đồng thời điều tra thêm về cái chết đầy uẩn ức của mình bởi dường như có một âm mưu gì ghê gớm ẩn chứa đằng sau đó…

Được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, R.I.P.D. là tác phẩm giả tưởng thuần giải trí, với các cảnh quay được đầu tư hoành tráng cùng công nghệ 3D được dựng khá đẹp mắt. Nhờ được đầu tư 130 triệu USD, bộ phim có thể đem tới các khung hình đầy ấn tượng, như khi Nick nhận ra mình đã chết và linh hồn anh được đưa tới nơi phán xét giữa Thiên đàng và Địa ngục. Kiến trúc độc đáo của R.I.P.D., tạo hình kỳ dị của các âm binh, những hiệu ứng cháy nổ hay thành phố Boston bị tàn phá ở cuối phim đầy chân thực... là những dấu ấn thị giác mà khán giả được trải nghiệm khi thưởng thức tác phẩm này.

Không quá xuất sắc nhưng với hai ngôi sao lừng danh cùng những cảnh quay đẹp mắt và hiệu ứng 3D thú vị, R.I.P.D. vẫn sẽ là một lựa chọn chấp nhận được dành cho những ai muốn tới rạp để xem một bộ phim giải trí.

Bình luận
Facebook
Tag